Gia công cửa nhôm cao cấp

Công ty Minh Phương xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ gia công cửa nhôm cao cấp. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bao gồm: Nhom kinh Bien Hoa - Nhom kinh cao cap Bien Hoa,.. cùng các sản phẩm cùng loại khác. Đến với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi.

Gia công cửa nhôm cao cấp

Hình ảnh: Minh họa

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ các máy móc hiện đại, dây chuyền khép kín từ khâu chọn lựa nguyên liệu chất lượng cho đến khâu thành phẩm, bên cạnh đó Minh Phương còn sở hữu đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ, quản lý chất lượng nghiêm ngặt và luôn luôn nâng cao tay nghề cho các đội ngũ nhân viên để có thể cho ra đời các sản phẩm nhôm kính cao cấp có chất lượng đồng đều.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để giúp quý khách hàng có thể an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp, hàng ngày Minh Phương luôn cho ra đời nhiều mẫu mã mới, hiện đại, hợp thời và đảm bảo được chất lượng an toàn. chắc chắn. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ - sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng với chế độ bảo hành hấp dẫn.

Gia công cửa nhôm cao cấp

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Minh Phương chuyên thi công sản xuất các loại Nhom kinh Bien Hoa - Nhom kinh cao cap Bien Hoa như: kính Xingfa, Việt Nhật, Việt Pháp, cửa nhựa window, mặt dựng, bản lề sàn, cửa nhôm, tủ nhôm, cửa nhựa loãi thép, inox, cửa sắt, cửa cuốn công nghệ đức, nhật bản, lan can cầu thang, vách ngăn văn phòng,vách kính chịu lực,cửa bản lề sàn, kẹp các loại,mặt dựng nhôm kính, mặt dựng aluminium, tất cả các mặt hàng về nhôm kính.

  • Gia công sản xuất,cắt ,mài, khoan lỗ, tất cả các loại kính cường lực từ 3mm - 20 mm
  • Cung cấp sỉ và lẻ kính cường lực cho công trình xây dựng,giá cả hợp lý phải chăng.
  • Gía thành có thể thương lượng nếu như quý khách hàng đặt số lượng nhiều.

Tất cả các quy trình sản xuất của Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Minh Phương được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CK XD MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ: Số 11/9 khu phố 11, P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện Thoại: 0948 096 050 - 0988 405 505
  • MST: 3603417134