Phân phối thanh nhôm và phụ kiện

Do nhu cầu mở rộng thị trường, Nhom kinh Bien Hoa - Nhom kinh cao cap Bien Hoa xin giới thiệu dịch vụ phân phối thanh nhôm và phụ kiện. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp cho các đại lý bán buôn, bán lẻ phụ kiện tại các thành phố lớn cùng các tỉnh thành lân cận khác.

Phân phối thanh nhôm và phụ kiện

Hình ảnh: Minh họa

  • Nếu bạn đang có nhu cầu nhập thanh nhôm và các phụ kiện
  • Bạn muốn đầu tư vào mô hình kinh doanh vật liệu xây dựng
  • Bạn là đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa nhôm cho các công trình

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các đại lý, Minh Phương xin tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ phân phối thanh nhôm và phụ kiện. Chúng tôi là đơn vị nhập hàng trực tiếp từ các đối tác nước ngoài do đó giá bán sẽ luôn cạnh tranh so với các đại lý cấp 2-3 khác. Điểm đặc biệt chính là khi bạn mua hàng của Minh Phương sẽ được báo giá ưu đãi.

Công ty Minh Phương muốn mở rộng thị trường ở các tỉnh thành khác nhau nên cần tìm nhà phân phối ở khu vực TP. Biên Hòa, HCM và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi đã cung cấp phụ kiện ch nhiều nhà thầu khác nhau ở TP. Biên Hòa và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác. Quý khách có nhu cầu mua bán phụ kiện nhom kinh bien hoa - nhom kinh cao cap bien hoa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Phân phối thanh nhôm và phụ kiện

Hình ảnh: Minh họa

Hãy cùng Minh Phương tạo thành một hệ thống chuyên phân phối phụ kiện nhôm kính cao cấp trên khắp các tỉnh thành giúp cho người tiêu dùng được an tâm giao phó trách nhiệm và niềm tin vào những sản phẩm của chúng ta cung cấp. Hãy đến với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Minh Phương chuyên thi công sản xuất các loại Nhom kinh Bien Hoa - Nhom kinh cao cap Bien Hoa như: kính Xingfa, Việt Nhật, Việt Pháp, cửa nhựa window, mặt dựng, bản lề sàn, cửa nhôm, tủ nhôm, cửa nhựa loãi thép, inox, cửa sắt, cửa cuốn công nghệ đức, nhật bản, lan can cầu thang, vách ngăn văn phòng,vách kính chịu lực,cửa bản lề sàn, kẹp các loại,mặt dựng nhôm kính, mặt dựng aluminium, tất cả các mặt hàng về nhôm kính.

  • Gia công sản xuất,cắt ,mài, khoan lỗ, tất cả các loại kính cường lực từ 3mm - 20 mm
  • Cung cấp sỉ và lẻ kính cường lực cho công trình xây dựng,giá cả hợp lý phải chăng.
  • Gía thành có thể thương lượng nếu như quý khách hàng đặt số lượng nhiều.

Tất cả các quy trình sản xuất của Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Minh Phương được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CK XD MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ: 18A/60 Nguyễn Phúc Chu, Tổ 5, Khu phố 4, P Trảng Dài, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện Thoại: 0948 096 050 - 0988 405 505
  • MST: 3603417134