Lựa chọn nhôm kính dễ dàng với các yếu tố

Cửa nhà là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, do đó để chọn lửa cửa nhôm kính cho phù hợp là điều không hề dễ dàng và đặc biệt trong khâu kiểm tra chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Nhom kinh Bien Hoa - Nhom kinh cao cap Bien Hoa xin giới thiệu đến quý khách hàng cách thức lựa chọn nhôm kính dễ dàng với các yếu tố cơ bản như sau:

Lựa chọn nhôm kính dễ dàng với các yếu tố

Hình ảnh: Minh họa

Lựa chọn vật liệu làm nhôm kính

Cửa nhôm kính được sản xuất chủ yếu bằng chất liệu thanh nhôm profile cùng kính cường lực an toàn, do đó, bạn nên chú ý kiểm tra chất lượng của hai thành phần này khi mua. Nên nhớ, phụ kiện đi kèm cũng rất cần thiết và không thể nào thiếu được để đảm bảo cửa lắp đặt chính xác, chắc chắn nhất. Đối với kính cường lực, bạn phải chú ý nhiều đến bề mặt kính, kính phải có tác dụng giúp chống ăn mòn và khả năng chống cháy nhất định. 

Giá thành của nhôm kính

Trên thị trường hiện nay, cửa nhôm kính thường được bán với mức giá bán cao hơn so với cửa nhôm kính giá rẻ thông thường, tùy thuộc vào lượng nhôm cũng như độ dày cũng như những yêu cầu khác mà khách hàng lựa chọn. Bạn nên có sự so sánh giữa các nhà cung cấp khác nhau và đừng ham rẻ mà quá tin tưởng và mua ngay.

Kỹ thuật gia công

Cửa nhôm kính chất lượng chủ yếu được gia công thủ công, kết hợp với công nghệ hiện đại, khi xem xét và kiểm tra, bạn phải kiểm tra những mối ghép nối, chắc chúng chúng đã được gắn kín, không có chỗ hở, tránh tình trạng mưa tạt hay gãy nứt trong quá trình sử dụng.

Tính năng sử dụng

Cửa nhôm kính được người tiêu dùng lựa chọn và ưa chuộng chủ yếu bởi những tính năng của nó như khả năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm, chống cháy cực kì hiệu quả. Kiểm tra khả năng hoạt động của cửa nhôm kính để đảm bảo chúng đủ chất lượng.

Lựa chọn nhôm kính dễ dàng với các yếu tố

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Minh Phương chuyên thi công sản xuất các loại nhôm kính biên hòa - nhôm kính cao cấp biên hòa như: Nhôm kính Xingfa, Việt Nhật, Việt Pháp, cửa nhựa window, mặt dựng, bản lề sàn, cửa nhôm, tủ nhôm, cửa nhựa loãi thép, inox, cửa sắt, cửa cuốn công nghệ đức, nhật bản, lan can cầu thang, vách ngăn văn phòng,vách kính chịu lực,cửa bản lề sàn, kẹp các loại,mặt dựng nhôm kính, mặt dựng aluminium, tất cả các mặt hàng về nhôm kính.

  • Gia công sản xuất,cắt ,mài, khoan lỗ, tất cả các loại kính cường lực từ 3mm - 20 mm
  • Cung cấp sỉ và lẻ kính cường lực cho công trình xây dựng,giá cả hợp lý phải chăng.
  • Gía thành có thể thương lượng nếu như quý khách hàng đặt số lượng nhiều.

Tất cả các quy trình sản xuất của Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Minh Phương được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CK XD MINH PHƯƠNG

  • Địa chỉ: Số 11/9 khu phố 11, P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện Thoại: 0948 096 050 - 0988 405 505
  • MST: 3603417134

Tin tức & Sự kiện khác